N5800 tin nhắn không hiển thị tên người gửi mà chỉ hiện số ?

Không biết tại sao máy N5800 của mình tự nhiên tin nhắn đến không hiện tên người gửi nữa, chỉ hiện số thôi. trong khi mình gửi tin đi vẫn hiện tên, bạn nào biết chỉ giúp cách khắc phục.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Co the la trong danh ba cua ban vua de hien thi danh ba tren sim va danh ba tren may, neu cung mot so ma luu duoi 2 ten khac nhau (vi du so 123456 ma trong sim luu la ABC nhung trong may luu la DEF ) thi khi co nguoi goi den hay la tn toi thi chi hien thi so.Neu nuon cham dut tinh trang nay thi ban chi de hien thi mot trong hai danh ba tren sim hoac tren may thoi.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Ko phải lỗi đâu bạn
lý do nó ko hiện tên là vì bạn lưu số đó vớ nhiều tên khác nhau.bị trùng số máy sẽ ko hiển thị được tên bạn đặt mà chỉ hiện số.
Bạn coi lại danh bạ va chỉ liu một số đó và kái tên yêu thích vào máy thôi