Nokia 3250 tin nhắn ko hiện tên người gửi?

Em đang dùng Nokia 3250, tin nhắn không hiện tên người gửi, mặc dù em đã lưu tên người gửi đó vào danh ba. Làm sao hả các bác?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn bấm *#0000# coi verrsion đã là 4.14 chưa, nếu chưa thì bạn up firmware lên, nếu đã là 4.14 thì bạn coi lại danh bạ xem có save 2 tên mà cùng 1 số hay 0 nha.

pq
Trả lời 14 năm trước

Đúng ruì mình cũng định hỏi cái này mình xài n73 ko biết có cách nào cho tin nhắn hiện tên người gửi ko hẹn À sẵn cho hỏi có ai có font để đọc các văn bản tiếng việt cho máy n73 ko nhưng mà kiểu chử cuả font đó phải giống kiểu chử cuả font gốc n73 đó chứ mấy font vni copy vô máy thì đọc đợc các văn bản tiếng việt nhưng chữ nó bự wá hic nhìn rối lắm vô menu thì thấy toàn... ko! thanzkzz

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Ko phải do trùng số gì trong danh bạ đâu , bạn bấm *#0000# xem coi có phaỈ verson bạn đang xài là 3.22 ko, cái cerson nay nó bị lỗi là ko hiện dc tên ng gửi tin nhắn đó, bạn mang ra nokia up nó thành 3.23 là hết liền , dc khuyến mãi thêm bộp font đọc tiếng việt cựuc ký chuẫn nữa đó.