Motorola milestone không hiển thị danh bạ khi nhắn tin?

Mình đang sử dụng MS, Android V2.1 hiện đang bị tình trạng là những số mình mới lưu trong danh bạ khi tìm kiếm để call thì thấy. Nhưng khi nhắn tin bằng Message của máy và chomp SMS vào phần chọn người gửi thì không thấy tên người mới lưu trong danh bạ, những tên cũ thì vẫn hiện ra. Máy mình đã reset 1 lần. Bạn nào biết chỉ cách khắc phục với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào dạnh bạ , chọn tên contact không hiện ra trong nhắn tin- vào edit contact- ở mục phone ngay dưới tên contact-chọn mobile (thay vì home nếu như khi nập bạn quên đổi)- xong
Tui không dùng Chomp SMS , nhưng nếu dùng Handcent bạn sẽ không bị tình trạng như trên cho dù bạn nhập tên mà contact đang ở home