Làm sao để Samsung Wave nhận tin nhắn hiện tên người nhắn ?

SS wave của tui khi nhận tin nhắn chỉ hiện số ĐT của ngưới gửi măc dù người gửi đã có tên trong Contacts. Các bạn cho hỏi làm sao nhận tin nhắn hiện tên người gửi (chứ hiện số thì không tài nào biết được ai gửi cho mình). Cám ơn các bạn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Lỗi đó thỉnh thoảng mình cũng bị. do bạn tắt máy thay sim khác vào xài, rồi lại nhét sim cũ vào xài tiếp, nên bị lỗi vậy! đầu tiên bạn xóa hết tin nhắn trong máy và sim đi. nếu thấy tiếc tin nhắn có thể lưu tin nhắn vào thẻ nhớ. sau đó tắt máy, khởi động lại là ok!

Chúc bạn fix được lỗi!