Tin nhắn Samung T919 không hiện tên người gửi ?

Mình là thành viên mới , xin nhờ các bạn giúp mình . Samsung T919 mình đang xài khi nhận 10 tin nhắn đầu tiên thì không thấy hiện tên của người gửi tin , khi nhận tin nhắn thứ 11 thì thấy được tên người gửi ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình ko dùng điện thoại này nên ko bik thế nào!nhưng điên thoại của mình có chức năng để hiện hoặc ko hiện tên người gọi đên hoăc nhắn tin đến!bạn xem trong setting xem có phần đấy ko!mà mình đoán may bạn dùng tiếng anh nên khó mà bik đc

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Mình không biết máy bạn có giống con jet không,nhưng mình đã từng bị như vậy,có chỉnh được bạn ạ,bạn vào seeting chọn phone settings rồi chọn show trong phần caller information là được mà,hj.lần trước mình làm trên em jet của mình được như vậy còn của bạn thì không biết thế nào,bạn thử xem nhé.