Tư vấn mua điện thoại Nokia N8 ?

Tình hình là hiện em đang rất băn khoăn khi em rất thik n8. tuy nhiên khi em tìm hiểu về em nó qua các bài đăng của các pác đã và đang gặp sự cố về n8 thì em lại không còn máu mà còn sợ nữa các pác àh. có phải có rất nhìu máy n8 bị lỗi nguồn cũng như lỗi camera không ạh. hiện nay đã có cách khắc phục những lỗi trên chưa và nơi nào là nơi tin cậy để mua máy cũng như sữa chữa những lỗi như vậy ạh. mong các pác cho em nhận xét để am có thể có quyết định đúng đắn. xin cảm ơn các pác đã giúp đỡ ạh.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn mình đang xài N8 thấy rất ổn... hoàn toàn ko có lỗi lầm gì hết... N8 vẫn chưa có hàng chính hãng...máy chụp hình, way fim, nghe nhạc ok..còn hđh xài hơi chán..bạn nên cân nhắc...

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hàng chính hãng ở Hoanghamobile ở Hn là 10t9 ở đây là rẻ nhất. N8 đc mỗi cái camera sao ai cũng thích thế nhỉ. bạn mình dùng nó bảo chơi game bị giật. Không bít có đúng hôk