Hỏi cách cài M2D cho Samsung I900 ?

Tình hình là em vừa được tặng 1 em ss i900.Lang thang trên mạng thấy mấy anh chị cài cái phần mềm giao diện M2D đẹp quá. Em có down thử về cài mà không được. Ai rành về cái này có thể giúp em cài đặt phần mềm này với được không ạ( Hướng dẫn chi tiết + link down phần mềm luôn nha). Em xin chân thành cảm ơn các anh chị. Máy của em đang dùng bản windows mobile 6.1 I900DXIA5

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có file down M2D cho i900 đó bạn nhưng dùng bộ nhớ máy mất 20 MB - nếu bạn dùng rom gốc DXIA5 Free cũng chỉ có 56 MB, vị chi còn lại khoảng 30 MB cho cài PM khác
-> Bạn nên up rom cool tích hợp sẵn giao diện này đi