Hỏi cách xem Video Fullscreen trên Samsung I900 ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Muốn đơn giản thì dùng Total video convert ,cao cấp hơn chút thì xilisoft video converter.lúc convert chọ mản hình 240 x 400 là oki thui mà!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Samsung I900 (hay dòng window mobile nói chung )muốn xem full màn hình thì cài chương trình Corel player 1.36 vô thì BẤT KỲ video cỡ màn hình nào cũng đều xem full màn hình được hết , ăn thua do mình tùy trình ở trong phần cài đặt.tùy chọn/tỉ lệ/vừa nhất,fill screen,giãn kín màn hình....150% phim nào cũng full hết

tất nhiên phim rõ hay mờ là do phim gốc, độ phân giải phim khung hình phim ......
kinh nghiệm : Corel player khi xem phim hay youtube nên tùy chọn âm là : Treble Boost khi xem phim bằng loa ngoài trên i900 thì nghe rất sướng tai nhất là phim võ thuật

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nếu phim có phần đen ở trên và dưới bạn có thể dùng pocketdivxencorder miễn phí, khi convert nhớ chọn crop phần đen ở trên và dưới của phim thì sẽ xem được đầy hết màn hình luôn!