Cho em hỏi về màn hình samsung i900 ?

Cái màn hình em sau khi tháo miếng dán màn hình ra, thì thấy nó bị trầy, hjc. cái này em có thể thay không mấy anh. nó có phải là lớp cảm ứng hay không. hay chỉ là lớp nhựa bên ngoài vậy^^ nếu thay thì cỡ bao nhiu vậy mấy anh!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể thay miếng dán màn hình khác không thành vấn đề, nó chỉ là lớp bảo vệ chống trầy màn hình thôi. Tầm 50k.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Đấy là lớp màn cảm ứng, bạn có thể mang đến trung tâm bảo hành samsung để thay lại .Giá khoảng 120.000d
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Cái đo không phải la nàm hình của I900, mà chỉ là lớp màn cảm ứng bên ngoài, cái này thay không nhiều tiền lắm đâu.chỉ sợ hư màn hình mới tốn kém.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Nếu trầy sơ sơ thì ko nên thay, cứ để nguyên zin vậy dán miếng dán chống trầy khác vày thì sẽ giảm đi mấy vết trầy đó, khó thấy hơn và theo anh thì pé nên cho miếng dán nhám ^^, mà k chơi i8k hả.