Hỏi cách xử lí khi cài nhầm FW của I900 cho Galaxy ?

Tình hình là e nghịch dại, cài fw của i9000 vào, bây giờ nó ko nhận sim, không có âm thanh, nút home ko dùng đc, e vẫn đưa về chế độ download và recovery đc. Có bác nào biết cách đưa nó về DI 29 hoặc SK 22 ko ạ? E cam ơn rất nhiều, mong các bác cố gắng giúp e
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy bác bât có lên nguồn khô.g. nếu không lên nguồn và không vào đuọc recovery mà máy chỉ hiển lên 1 hình máy tính và 1 hình điện thoại yhif bác xong rồi. hehe. chúc mừng bác đã trúng thưởng