Tại sao Nokia E71 không thể refresh ?

Bệnh của nó như cái title ý .chả hiểu sao em copy nhạc vào máy xong ko thể refresh đc, để cả nửa tiếng cũng ko đc:, mong các bác chém hộ xem nó bị làm sao với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy của bạn có 3 trường hợp xảy ra:

1 - Thẻ bị lỗi - cách khắc phục thì rút thẻ ra cắm vào PC rồi copy các folder cần thiết, sau đó format thẻ và restore lại.

2 - Thẻ lụi - có 1 số thẻ rởm trên thị trường đọc với tốc độ chậm kinh khủng, nếu cắm vào PC mà copy cũng thấy chậm thì nên mua cho em nó cái thẻ mới.

3 - Lỗi firmware hoặc do cài nhiều phần mềm chạy trên thẻ - gỡ bỏ bớt các phần mềm không cần thiết hoặc update firmware máy mới nhất.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bác kết nối với PC ở chế độ Mass-storage ý !
Sau đó Properties cái thẻ, tab Tools rồi Error checking mà check thôi !
Check xong là ok, máy em 5800 thỉnh thoảng bị thế, làm vậy ngon ngay.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Máy của bạn có 3 trường hợp xảy ra:

1 - Thẻ bị lỗi - cách khắc phục thì rút thẻ ra cắm vào PC rồi copy các folder cần thiết, sau đó format thẻ và restore lại.

2 - Thẻ lụi - có 1 số thẻ rởm trên thị trường đọc với tốc độ chậm kinh khủng, nếu cắm vào PC mà copy cũng thấy chậm thì nên mua cho em nó cái thẻ mới.

3 - Lỗi firmware hoặc do cài nhiều phần mềm chạy trên thẻ - gỡ bỏ bớt các phần mềm không cần thiết hoặc update firmware máy mới nhất.