Có nên mua Samsung Galaxy S i9000 không?

Chuyện là thế này, e vừa chia tay với e xt720 xong, bây giờ đang muốn kết hôn với e i9000 nhưng chưa biết gì về e nó , bác nào dùng rồi cho e ít kinh nghiệm đc k ạ, về cái vụ game, ram, chip... ấy ạ. quan trọng nhất là e nó đc lên 2.2 chưa ạ ( e thích nhất cái khoản này vì chạy đc flash) mong các bác giúp e. thanks all
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Samsung I9000 đã lên 2.2 lâu lắm rồi, RAM, CHIP, GAME bạn khỏi phải lăn tăn vì đến giờ nó vẫn chưa có đối thủ. Game thì chưa có game nào mà nó không cân mượt mà được. Bây giờ có rom mới có tiếng Việt luôn (TV để dễ bán cho gà) Flash mượt như trên PC

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Quay video thì rất ok rồi. Tuy nhiên chụp ảnh ngoài trời thì hơi thừa sáng. Có lẽ mình toàn để auto nên nó thế chư nó nhiều chế độ chụp lắm. Ảnh chụp trong nhà cũng rất đẹp nhé(focus nhanh). Không nhòe như của HTC. Có luôn khe Micro hỗ trợ 32G (Mềnh toàn cop xxx vào thẻ 8G rồi Unmount khi nào xem mới mount thẻ vào >>> đỡ bị lộ hàng)

Đoàn Đức Mạnh
Trả lời 12 năm trước

các anh cho em hỏi samsung galaxy si9000 có hỗ trợ đèn Flash không ạ?

phong
Trả lời 11 năm trước

co

nguyen anh
Trả lời 11 năm trước
  • Thiết kế mỏng
  • Bộ xử lý + nền tảng mạnh mẽ
  • Màn hình Super AMOLED hiển thị rực rỡ
  • Quay video HD
  • Cảm ứng đa điểm chạm
  • Hai chợ ứng dụng song song
theo: http://nology.vn
thu
Trả lời 11 năm trước

S1
-bluetooth bắn vô tư
-màn hình Super Amoled rực rỡ, nhìn nghiêng ít bị biến màu
-camera 5.0 có nhiều chế độ chụp (đặc biệt là paronama chụp toàn cảnh 180 độ, quay phim 720p chất lượng tuyệt vời)
-Có app đọc tất cả các file video (Dice Player, MX Player...), kể cả m-HD, hiển thị được soft sub, xem phim sướng
-kết nối máy tính vô tư, cắm vô là nhận, khỏi cần cài driver lun
-thẻ nhớ mở rộng hỗ trợ đến 32Gb
-đến thời điểm này thì vẫn chưa thấy xuất hiện hàng nhái
-cảm ứng mượt
-rom bao la

nên chọn S1 quốc tế or captivate

 Anh
Trả lời 9 năm trước

GALAXY S II sở hữu thiết kế siêu mỏng chỉ 8.49 mm, vỏ máy vằng chất liệu HyperSkin sang trọng và đẳng cấp cùng nắp lưng chống dấu vân tay tạo cho người dùng cảm giác an toàn và chắn chắn khi cầm trong tay.Samsung GALAXY SII được trang bị màn hình siêu sáng SUPER AMOLED Plus, cho màu sắc rực rỡ, sống động như thật, độ tương phản cao và chất lượng hình ảnh siêu nét.Samsung GALAXY SII được tích hợp camera lên đến 8.0 MP, hỗ trợ Flash và tự động lấy nét cho ảnh chụp đẹp, sắc nét đến từng chi tiết ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Người dùng cũng có thể dễ dàng chuyển sang sử dụng camera 2.0Mp ở phía trước chỉ với 1 cú chạm duy nhất.

 Long
Trả lời 9 năm trước

quất luôn đi bạn, quá là ngon luôn

Trả lời 8 năm trước
Dùng em này ổn.