So sánh Samsung Wave vs Samsung Galaxy S i9000 ?

Đào Duy Thái
Trả lời 14 năm trước

Samsung Wave là chiếc điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành Bada của hãng điện tử Hàn Quốc. Cấu hình cực khủng, chú dế tích hợp màn hình cảm ứng Super AMOLED 3.3 inch, độ phân giải 800 x 480 pixel, giao diện TouchWiz 3.0, sở hữu bộ xử lý 1 GHz, camera 5 Megapixel tiêu cự tự động, hỗ trợ quay phim 720p, âm thanh surround 5.1, Wi-Fi chuẩn 802.11n, Bluetooth 3.0, công nghệ 3G, GPS, bộ nhớ trong 2 GB hoặc 8 GB và khe cắm thẻ nhớ microSD.
Số đo “vòng bụng” trung bình 9,9 mm nên nhìn em ấy quyến rũ cực kỳ luôn, Samsung Galaxy S chạy hệ điều hành Android đang nổi, nền tảng hỗ trợ đầy đủ flash 10.1 và tích hợp nhiều ứng dụng. Mobile cơ cấu màn hình hiển thị Super AMOLED kích thước 4inch nét miễn chê, camera 5 Megapixel tự động căn nét có khả năng quay được video HD, bộ nhớ trong là 8GB hoặc 16GB, giao diện người dùng có các chức năng truy cập nhanh tới các dịch vụ mạng xã hội.
Bộ đôi Samsung tự hào nhấtchiếc màn hình Super AMOLED đẹp rực rỡ.

Về mặt hình thức, màn hình Galaxy S rộng rãi hơn đồng nghiệp Wave.

Galaxy S diện bộ cánh bằng nhựa, Wave sử dụng vỏ kim loạichắc chắn.

Samsung Wave có lợi thế về kiểu dáng nhỏ gọn, cầm vừa tay.

Các phím chức năng cần thiết nằm ngay dưới màn hình cảm ứng.

Hai chú dế thể hiện xu hướng thời trang siêu mỏng bắt mắt.

Trên đỉnh máy là giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm và cổng microUSB.

Galaxy S được cài sẵn hệ điều hành Android đang nổi.

Wave sử dụng nền tảng Bada đời mới do chính Samsung phát triển.
(Theo Kênh 14)