Máy Samsung galaxy 3 xài có tốt không nhỉ ?

Mình định cưới em này, nhưng chưa xài SSUNG lần nào nên hok biết cảm ứng có nhạy hok, màn hình em nó 240-400 có cài đc app nhiều hok, xin hỏi AE nào đang và đã xài cho mình 1 số cảm nhận,xin cảm ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy con S5 giống con S 3 đến 90 %, tôi đã xài qua và thấy xài rất ok
Tầm 5 chai thì ko 1 con nào hơn S3 đâu, mà con này đẹp nữa, xúc ngay đi bro
( yếu điểm của nó là màn ko dc đẹp lắm như phân khúc >> 10 tr ... )