Dùng Samsung P520 có tốt không nhỉ?

Số là mỗ mới liều chết đầu tư quả Samsung P520 nhưng về dùng chẳng quen nên lơ ngơ như bò đội nón, thật chán Bằng hữu gần xa có ai dùng qua mỗ xin thỉnh giáo vài chiêu, mong mọi người bỏ chút time ^_^ Đa tạ đa tạ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần sử dụng gì mới được,chắc là cách cài game,ứng dụng ? Chứ con này mình thấy có cái gì đâu mà vọc đâu >"< .
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Đọc được rất tốt các file word và PDF. Muốn cài game và ứng dụng thì phải dùng code kích hoạt Java. Code là : *#9998*4678255#. --> Máy sẽ báo activated. Đến nay mình chưa kiếm được cái game nào phù hợp với dòng này (vì: game chạy được nhưng không chơi được, các nút trong game không có tác dụng, trình duyệt mini opera cũng chạy được nhưng không nhập liệu được). Ngoài ra trên thị trường cũng không kiếm đc nơi bán miếng dán cho màn hình P520.