Giữa Samsung S8500 Wave Iphone 3GS nên chọn cái nào ?

Mình phân vân giữa 2 máy đó xin mấy bác cho mình 1 lời bình thanks all
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1 vé cho 3GS , dù chưa sài SS Wave S8500 , nhưng mình nghe nhiều người nói HDH Bada trên SS Wave S8500 là HDH mới mẻ chưa có nhiều ứng dụng . Đem SS Galaxy i9000 so sánh với 3GS thì được . Mình cũng đang phân vân giữa 3GS và SS Galaxy i9000 (nhưng 60% nghiêng về Galaxy i9000 với con chip 1ghz và màn hình super AMOLED)

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn phân vân thì nên chọn 3gs wave màn hình đẹp nhưng hệ điều hành mới , hay làm còn galaxy đi quá tuyệt luôn đó bạn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nhu cầu của bạn là j ý chứ
- Chơi Game nhiều, ứng dụng nhiều thì iPhone 3GS
- Nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh thì Wave hơn bạn à
-> Wave phải 1 năm nữa may ra mới có nhiều cái để nghịch được ...

doan duy thinh
Trả lời 13 năm trước

Mua wave đi bạn ko hối hận đâu. Cảm ứng của wave bjo là nhạy hơn so với IP4.IP chỉ nhận được cảm ứng qua 9 lớp giấy thôi còn wave đc 22 lớp.Hơn nữa ip ko dùng móng tay để vuốt được vì độ nhạy của nó ko= wave. wave dùng móng tay vuốt thoải mái. Còn hđh thì wave bjo cũng nhiều app và gamư rồi. ip nhiều thì nhiều đấy nhưng có bjo dùng hết đâu.màn hình wave đẹp hơn. giá wave rẻ hơn gấp đôi nữa.Bạn đừng nghe ifan nói mà hãy nhìn thẳng vào so sánh.Chux mua điện thoại ưng ý nhế