Có nên mua Nokia E61 với giá 1,7 triệu không ?

Mình đang có ý định mua em E61,mình thấy có nơi rao hàng xách tay của Finland mới 98% full phụ kiện 1tr750k,nhưng mình không biết đấy có phải là hàng dựng hay nhái không, anh em nào biết chỉ giúp mình cách phân biệt với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1triệu 750K thì kũng đừng mong có hàng xách chân chứ đừng nói xách tay. Tốt nhất góp tiền mà mua 71 xịn dùng cho sướng.,

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

E61 ra quá lâu rồi và đã ngưng sản xuất, toàn là hàng dựng cả thôi,kiểu dáng lại xấu, ráng chút tiền để mua e63 xách tay đi bạn ơi.