Iphone4 16GB Viettel bị lỗi bluetooth ?

Minh moi mua duoc iphone 4 chinh hang cua Viettel nhung bluetooth bi loi mong cac bac tu van giup cach khac phuc Tinh trang la sau khi da bat bluetooth len roi nhung IP4 van khong thay duoc nhung may ben canh cung dang bat bluetooth, chi hien thi 'Now discoverable', cac may khac van thay IP4 nhung khong ket noi duoc. Minh da thu tat may mo lai nhung van loi. Mong cac bac chi giup
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Iphone chỉ cho truyền dữ liệu giũa các máy với nhau khi có 1 số soft hỗ trợ ( ibluenova) hay cũng có thể truyền với iphone khác qua tai nge bluetool bạn nhé.