Giúp đỡ Sony P1i bị treo do lỗi up FW ?

P1i của e hàng xtay sing e nghịch ngợm up fw cho nó nên giờ ko chạy 100% giờ nó treo,bật chỉ lên đèn thôi ạ,có lẽ do chưa chuyển CDA sang GW thì phải ạ B nào biết cách khắc phục chỉ dùm e,thanks nhìu ạ !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử chạy lại 1 lần từ đầu tới cuối xem nào:
-Dùng XS++ đổi CDA trc
-Sau đó cài FW.Up 2-3 lần thì CDA đc đổi hoàn toàn.
Dấu hiệu : Trong System Information của máy chưa đổi CDA hoàn toàn thì mỗi mục có 2 dòng,còn đã đổi hoàn toàn thì chỉ có 1 dòng thông tin của CDA mới

ho xuan huy
Trả lời 14 năm trước

bạn lên google tìm phần mên chát là đc à. mình cũng có con máy như bạn. mình ko biết vì sao chuyền sang CDA có tác dụng gì. và CDA là thế nào. bạn có biết ko

ho xuan huy
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của luandh

Bạn thử chạy lại 1 lần từ đầu tới cuối xem nào:
-Dùng XS++ đổi CDA trc
-Sau đó cài FW.Up 2-3 lần thì CDA đc đổi hoàn toàn.
Dấu hiệu : Trong System Information của máy chưa đổi CDA hoàn toàn thì mỗi mục có 2 dòng,còn đã đổi hoàn toàn thì chỉ có 1 dòng thông tin của CDA mới

bạn oi cho mình hỏi chuyên sang CDA là sao ạ. bạn có thể nói rõ hơn CDA ko. nghe nói phải chuyên sang CDA mói cài đc font tiếng việt phải ko. giúp mihf nhé