Máy hay bị khởi động lại khi vào mạng?

Máy này không tải được ola, vào mạng hay chát cũng rất chậm. Máy hay bị khởi động lại khi vào mạng?
hao
Trả lời 10 năm trước

Theo mô tả của bạn, có lẽ máy bạn đã bị nhiễm virus. Con virus này tên gì thì tôi quên mất rồi (hình như là sasser). con virus này lợi dụng một lỗ hổng của Windóws để lây nhiễm và chiếm quyền điều khiển máy tính. Bạn cần cập nhật (update) bản vá lỗi của Microsoft và trình diệt virus - nhưng không được lên internet. Bạn ra tiệm dĩa, mua dĩa LHT hay bất kỳ đĩa boot máy nào có trình diệt virus và cập nhật chống sasser, khởi động lại máy bằng dĩa này và cài bản vá lỗi, sau đó quét virus thì sẽ hết bị như trên. Nếu bạn thấy rắc rối quá, có thể nhờ chuyên gia máy tính giúp Chúc bạn thành công