Samsung I900 rất hay bị treo khi khởi động lại với wm6.5 ?

Các bạn giúp mình với, máy i900 của mình rất hay treo khi khởi động lại, dạo này mình bận việc nên rất cần bản rom ổn định mà cứ khởi động lại hay treo thế này thì không ổn. mình dùng wm6.1 thì không việc gì nhưng up lên wm6.5 thì rất hay treo khi khởi động, vào đến today rồi, hiện start và bottom menu rồi, hiện sóng gió đầy đủ nhưng nó không load được những ứng dụng trên today và nằm yên ở đó. vì lý do sử dụng nên mình thích dùng wm6.5. nhưng cứ treo thế này thì không ổn. đặc biệt có 1 số bản rom mới hay bị treo thôi, đặc biệt treo nhiều là mấy bản của urgly và ock nhưng mình lại rất thích rom của 2 tác giả này . bạn nào dùng 2 rom này mà bị treo thì cho mình ý kiến với nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn xài bản ROM nào? mình xài ock 23637. Xài cái này thì mình thấy lâu lâu cũng phải reset máy. Nhất là chụp hình liên tục giữa trưa.
Tuy nhiên, ko có chuyện đang reset máy thì bị treo. Cái này mình chưa gặp. Chỉ gặp đang xài mà bị treo. Hoặc là có người khác gọi tới thì treo máy(2-3 lần rồi!).Túm lại bạn nên up lại bản rom khác.