N73 chuyển từ mạng 2G sang 3G bị khởi động lại máy?

Em mới tậu dc một con N73 lướt, sau đó em cài mạng 3g của viettel cho nó. nhưng khi em chuyển từ mạng 2G sang 3G trong phần cài đặt thì máy tự dưng khởi động lại, các bác cho em biết đó là hiện tượng bất thường hay bình thường ạ. em cám ơn nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Điều này bình thường thôi. Khi chúng ta chuyển từ GSM sang chế độ song song 2 mạng hoặc ngược lại thì yêu cầu khởi động lại máy được thực hiện thì mới hiệu lực.
nguyễn văn đạt
Trả lời 14 năm trước
Thông thường không cho s60 như máy bạn , nhưng có thể nếu bạn cài thêm soft nào đó , nói chung không sao bạn ạ
Đặng Lâm
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ đó là bình thường thui bạn vì bất cứ cài đặt trên điện thoại. Cũng tương tự máy tính cài đặt nào phức tạp ắt máy tính hoạt điện thoại sẽ tự Reset để ổn định về hệ điều hành. Cũng như bạn khôi phục cài đặt gốc của Nokia vậy thui.. Thân chúc bạn vui vẽ [:,)][:,)][):D(]
Huynh Phong Ba
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]science[/b] Mình nghĩ đó là bình thường thui bạn vì bất cứ cài đặt trên điện thoại. Cũng tương tự máy tính cài đặt nào phức tạp ắt máy tính hoạt điện thoại sẽ tự Reset để ổn định về hệ điều hành. Cũng như bạn khôi phục cài đặt gốc của Nokia vậy thui.. Thân chúc bạn vui vẽ [:,)][:,)][):D(][/quote] Đó là hiện tượng bình thường, thế nhưng sao khi khởi động lại máy vẫn ở chế độ GSM (kg phải dual mode) thì bạn nghĩ nó đang bị vấn đề gì? Mong giải đáp giúp.