HTC G1 hay bị khởi động lại ?

Chào các bác . Em mới gia nhập android được 1 ngày ,em có mấy vấy đề sau mong các bác chỉ giúp với ạ 1. G1 của em thỉnh thoảng đang yên đang lành bị khởi động lại, lên đến chữ ANDROID thì treo cứng luôn, phải tháo pin ra khởi động lại mới được 2 . Wifi không hiểu sao chập trờn quá , đi xa khoảng 10m là đã chỉ còn 1 vạch vào youtube thỉnh thoảng disconnect ,tắt wifi bật lại thì không bật nổi nữa .Nó báo Unable to start wifi.reset lại máy mới bật lại được Em dùng bản rom 1.6 build number DMD64 chưa hack hiếc gì.Mong các cao thủ chỉ giáo cho với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hay treo máy thì bạn vào Recovery rùi tiến hành wipe máy lại coi.
Wifi chậm chờn thì bạn up lại Radio, nếu hok hết nữa là up lại ROM