Tại sao Samsung Star hay bị khởi động lại ?

Tại sao con star của mình thường hay bị khởi động lại vậy !!! mặc dù chỉ đang nghe nhạc mà cũng tự nhiên khởi động lại máy làm mất hứng nghe nhạc thiệt !! ai có cách khắc phục ko ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên pác thử reset full máy sem cóa cứu vớt được zì ko, nếu tình trạng đó vẫn bị thì tốt nhất là bác nên up fw, chứ ra bh thì kiểu zì nóa cũng pảo là fải "chạy lại phần mềm" mà cái này thì cóa khác zì là up lại fw đâu!, tốt nhất là tự mình làm kòn hơn.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Theo ý kiến chủ quan của mình thì là do thẻ nhớ đấy bạn! Khi trước mình cho người quen mượn thẻ nhớ của máy, mình dùng cái thẻ 2G, khi chép nhạc và clip vào đấy, mở ra nghe và xem thì thi thoảng nó bị restart máy! Nhưng khi dùng lại thẻ của mình thì ko còn gặp trường hợp đó nữa!