Hỏi cách cài đặt 3G Vinaphone cho HTC Legend ?

Mình đã mò mẫm mãi nhưng không có cách nào cài đặt 3G Vinaphone cho Legend.Ai cài đặt được xin chỉ giúp mình với. Cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình đã làm cho HTC Hero như sau, bạn thử làm theo xem có được không nhé.

1. nhắn tin GPRS ON gửi 888
2. Nhắn tin gói cước 3G cần sử dụng, VD: M50 ON gửi 888
3. Vào Menu --> setting --> Wireless&Network -->Mobile Network --> Access point Name để thực hiện khai báo:
APN: 3m-world
USER NAME: mms
Password: mms
4. chú ý kiểm tra Netword Mode xem có cho phep 3G hoặc WCDMA không nhé

Thế là xong.

Chúc vui.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Tắt chế độ chỉ dùng 2G đi. Cài đặt GPRS cho máy bằng cách soạn tin GPRS ON gửi 333 miến phí.
Sau đó bạn nhắn M0 ON gửi 888 để kích hoạt 3G
Restart máy! Xong