Tư vấn mua điện thoại Nokia 6220 classic ?

Các bác cho em hỏi nokia 6220 classic còn sản xuất không ạ ? nếu có thì mua ở đâu là chất lượng nhất
L2 love
Trả lời 13 năm trước

6220 ko còn sx nữa bạn nhé , đây cũng ko phải là mẫu điện thoại thành công của Nokia , ở VN có khá ít người dùng máy này . 6220c 2nd giá khoảng 1tr4 đến 1tr8 tùy chất lượng của máy , tuy nhiên rất khó kiếm . Bạn có thể lựa chọn thêm 6720c và 6730 , đây là 2 mẫu máy thay thế 6220 , tuy nhiên cũng rất ít người dùng , hàng 2nd có giá khoảng 2tr5 đến 3tr2 tùy chất lượng máy