Hỏi về thời lượng pin của Nokia N8?

Các anh cho e hỏi cái là pin của N8 dùng thực tế có được lâu ko?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình nghỉ chắc pin cũng ổn. Nghe gọi thì ko biết đc mấy ngày vì từ lúc lấy e nó về toàn chơi game HD , chơi cả ngày tối là cắm vào sạc

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

1/vào web tốc độ thuộc loại khá nhanh.
2/ Pin:đánh giá bộ của tôi là tạm ổn.
Tôi mua máy sáng nay, sạc vào rút ra 4,5 lần, mỗi lần 15 20 phút, chứ ko đủ kiên nhẫn mà xạc xả đủ 3 lần mỗi lần 8h; vậy mà vọc gần như liên tục từ trưa đến giờ vẫn còn 68% pin
( độ sáng màn hình trung bình, tất cả các thứ còn lại bật lên hết, tối đa hết ko hề tiết kiệm điệm ở đâu cả )
3 ngày xài bình thường chắc ko dcdaau.
Nếu chỉ nghe gọi và dùng ít thì dc 3 ngày

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Lướt web cũng nhanh đó bạn, còn tùy vào wifi thế nào nữa, wifi nhà mình thì viettel gói thấp nhất mà lướt web khá nhanh , nghe nhạc ở mp3.zing.vn & nhaccuatui rất tốt

Phòng Kinh Doanh
Trả lời 13 năm trước

Tôi mua được 1 tuần rồi, nhưng không hiểu do máy mình trục trặc lỗi hay N8 pin như vậy mà chỉ dùng được 6-7h là hết pin (Không nghịch, chỉ gọi khoảng 3-4 cuộc)

Thật thất vọng với siêu phẩm N8