IPhone 3GS gọi điện thì người khác không nghe được tiếng ?

Tại sao iPhone 3GS 8GB mới mua một tháng, ít sử dụng lại có hiện tượng gọi cho người khác thì họ không nghe được tiếng đàm thoại của tôi, ngược lại, tôi nghe rất rõ tiếng của họ. Máy của tôi bị làm sao? Xin ý kiến của mọi người.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Lỗi do Firmware

Lôi này có khả năng do firmware...ngày trước mình up firmware cũng bị y như vay,bạn nên tìm firmware gốc đễ up..ban nên tắt chức năng Push Notification trong setting thì phải...

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Máy bị hỏng Micro rùi!

Máy của bạn có dấu hiệu hỏng Micro rùi. Bạn mang đến của hàng có uy tín mà xử lí...cẩn thận không là bị luộc đồ nhe!