3GS iOS 4.0.1 không biết lỗi gì?

Con iPhone mình là 3GS FW 4.0.1 ko hiểu tại sao dạo này thỉnh thoảng bấm vào nút home thì màn hình không bật lên ngay mà phải vài giây sau hoặc phải bấm lần nữa nó mới lên, như kiểu nó ngủ lâu thì khi bấm nó phải load cái gì lên mới chậm thế hay sao ý. Ko biết có phải bộ nhớ ít không nhỉ, nó chỉ bị hiện tượng này từ khi dùng FW 4.0.1 thôi không phải do nút home của mình vì mình dùng mQuickdo từ khi mua máy. Anh em có biết apps nào gây ra cái hiện tượng này không nhỉ?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Giờ bạn hãy thử remove cái app đó xem sao. Có thể do bạn cài 1 app nào trong và dẫn đến ảnh hưởng của nut home thì sao.