Tớ nên mua con Lg ice cream kf350 cũ bảo hành 7 tháng hay nokia 6300 cũ hay Nokia 2700 mới ? (TỚ ĐANG RẤT GẤP)

Tớ nên mua con Lg ice cream kf350 cũ bảo hành 7 tháng hay Nokia 6300 cũ hay Nokia 2700 mới ? Bạn nào đã dùng qua 3 máy trên thì cho tớ bík ưu nhược điểm của máy . Máy Lg kf350 còn bảo hành 7 tháng giá giá 1tr2 có hợp lý hôk ?
P/s: TỚ ĐANG RẤT GẤP VÌ DI ĐỘNG TỚ ĐANG HỎNG :((

Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Xưa có may mắn mua được chiếc N6300 thật là vui, dành tiền được một khoản kha khá + tiền chị cho nên rinh về được N6300...Trong thời gian sử dụng thấy thế này :
- Nhạc nghe ấm hơn + Loa to phết
- Bộ nhớ tích hợp thẻ MicroSD nhưng dùng có 128MB là đủ (tui nghe nhạc cũng ít)
- Giao diện đẹp, ảnh chụp 2Mpx quá đã, in hình 10x15 xinh phết
- Kiểu dáng cũng được, mỏng thiệt
- Giao diện cool lém, dùng thấy ok

Giờ đến nhược nè:

- Dùng lâu lâu giao diện nó bị chập sao ý
- Loa mở hết cỡ thì bị rè...
- Cái nắp đậy bằng inox có ng bị đứt tay gùi, các bạn cẩn thận...

Hiện nay nghe nói còn có Nokia 6300 nhái đó bạn nên mua thì kiểm tra kỹ nha. LG thì Teen đẹp nhưng mà chất lương thì mình ko dám nói gì cả.

Còn Nokia 2700 nói chung với tầm tiền này thì máy đấy là ổn. Con này có mấy cái nhược điểm là loa ngoài kém, nghe rè, không có âm bass mạnh ,nghe tai cũng không cải thiện được mấy, bàn phím khó bấm, dễ bị xước nên phải bảo quản cẩn thận, còn chụp ảnh bị giật so với các máy khác. Nhưng được cái pin máy rất khỏe, lướt web, chát chít ngon. Chát suốt mà đến hơn 2 ngày mới phải sạc. Các chức năng khác cũng rất tiện ích, dễ xử dụng.
Bạn mua máy này hợp lý đấy :D