Nên chọn Nokia LG KP500, Nokia 6300 hay Sony Ericsson W395?

Em đang phân vân 3 con naỳ LG 500 cảm ứng tầm 2tr8 ... Bác nào sài qua rồi cho vài nhận xét vs. xem qua thì hình như nt ko tiện lắm, dễ bị treo màn hình, nhưng em đang thích con này 1 trong 3 con nên mua con nào a?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo thêm con Samsung B3410. 2tr95. Màn hình cảm ứng 2,6inch, chụp có 2.0 thôi, đc cái có bàn phím qwerty, và jack 3.5. Đảm bảo hơn LG Cookie. Bạn nên tham khảo nha!
Ngo Quoc Cuong
Trả lời 14 năm trước

Nokia 6300 đi bạn ơi! mình xài 6300 đã 1 năm òy! rất bền đó!làm rớt cụng nhiều lần mà vẫn ok :D Chụp hình thì rất good ! tuy có 2.0 :D có điều kiện thì Nokia 6700 là ok lun :D mình mới sút 1 cái 5tr3 :D Chúc bạn lực chọn hợp lý!

Siêu thị TIC
Trả lời 14 năm trước

bạn tham khảo qua dòng Corby của samsung xem sao:), lựa chọn tuyệt vời đó