Nên chọn Nokia 6300 hay Nokia 6120c ?

Giữa 2 máy trên thì nên chọn máy nào? ai từng xài qua nêu ý kiến với ạ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
6300:đẹp hơn,ko có OS,giá giờ khá mềm,mình thấy ổn 6120c: có OS,chạy khá nhanh,cài đc nhiều soft hơn,giá đắt hơn chút.mình thấy cũng ổn. Tóm lại là thích cài nhiều soft thì 6120c,thích đẹp thì 6300 tùy bạn chọn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Vỏ 6300 là kim loại có vẻ chắc chắn hơn vỏ 6210c là nhựa , cầm nhiều bám vân tay ở mặt sau 6210c có cái camera phụ để thực hiện video call và cài ddc rất nhiều phần mềm còn đẹp thì mình thấy 2 cái như nhau vì h 2 cái này đều có nhiều màu để lựa chọn .
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Mua ngay 6120 khỏi nghĩ nếu muốn dùng ĐT thông minh, con 6300 chỉ hon cái mã ngoài mà chả cài cắm dc cái gì mấy. ah thêm nữa 1 con 3G và 1 con 2G thế là đủ để bạn quyết định rồi nha. Chọn 6120 ngay thui.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Xem máy Nokia trước hết phải xem có phím C ko đã. con 6300 chả đc cái vẹo gì , mã cũng chẳng đẹp . nhìn 6120 cứng cáp và nam tính hơn nhiều. cầm cũng chắc tay hơn, quay video 6120 đạt CIF , còn 6300 Q cif. chụp ảnh 6120 lưu ảnh nhanh hơn. pin thì cũng như nhau thôi, quan trọng là S60 và S40. nếu 2 máy xuất xưởng thì S40 đầy đủ hơn S60. nhưng bit cài Soft thì sau này S60 sẽ mở rộng _ bao la. S40 dậm chân tại chỗ . nói chung 6120 dù có đắt gấp đôi 6300 mình cũng sẽ chọn 6120.