Nên chọn Nokia 5220 hay Nokia 6300?

Nokia 5220 XpressMusic - Máy nghe nhạc chuyên dụng với phím nhạc lướt nhẹ nhàng và đèn flash theo giai điệu. - Hỗ trợ Jack loa 3.5mm - Hỗ trợ tin nhắn Flash - Macromedia Adobe Flash - Link to YouTube service - Yahoo! Go and Yahoo! Ready Nokia 6300 - Dáng mảnh mai - Tài khôn sánh - Thiết kế trang nhã, nhỏ gọn với bề mặt bằng thép không gỉ và đèn báo sóng - Máy chơi nhạc MP3 và đài FM với âm thanh nổi - Chụp ảnh ngoạn mục với máy ảnh 2 MP hiển thị trên màn hình 16 triệu màu - Cập nhật Firmware qua mạng không trung Điện thoại này giá tương đương nhau theo mọi người cái nào tốt nhất vậy góp ý kiến giúp nhé cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
6300 vẫn được đánh giá cao hơn vì nhìn nó rất thời trang,màn hình 16tr màu,có flash.Trong khi đó 5220 là 1 m ẫu chuyên nghe nhạc,kiểu dáng lạ với 2 đầu vạt chéo,tuy nhiên màn hình 262k,ko flash