So sánh Htc hd7 va T-mobile Htc hd7 ?

thu
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì không khác gì nhau chỉ khác nhau là HTC HD7 T-Mous do nhà mạng T-mobile của mỹ phân phối thôi và máy này phải Unlock.
Còn HD7 bản thường hay còn gọi là bản quốc tế vì nó không bị khóa bởi nhà mạng nào

ah thêm Con HD7 k có thẻ nhớ gắn ngoài bạn àh. Hàng T-Mo hay hàng châu âu hay châu á cũng vậy thôi, chỉ khác nhau về dung luong 16Gb hay 8Gb thôi. K có cái nào có thể tháo thẻ nhớ ra và lấp vào như mấy cài điện thoại kia. Có tặng cái thẻ nhớ thì cũng xài được cho mấy cái đt khác thôi, coi như là 1 hình thức khuyến mãi của cửa hàng ấy mà.
Mình đang xài cái HD7 16Gb Asia.

luu lan huong
Trả lời 12 năm trước

minh dang phan van giua hd7 voi one v 2 cai nay hdh khac nhau lieu mh nen dung hd7 hay one v

Nguyễn Phước Duy
Trả lời 11 năm trước

nói chung thì 2 chú đó chú nào cũng tốt hết thui bạn ak!

1 chú đẵng cấp

1 chú thông dụng

nói chung nếu bạn thích sành điệu thì mình khuyên bạn nên sài thằng iphone

còn nếu bạn muốn thân thiện và dễ sài thì nên chọn HTC,với giao diện thân thiện,ứng dụng dẽ cài và sài cũng dễ nữa......vì androi là ứng dụng phổ thông nhất mà.....

chúc aban5 may mắn....

hện gặp lại bạn trong những lần sắp tới!!!!!thân chào....