Nokia 5300 Và Sony SE W950i cái nào hơn?

Cho em hỏi Giữa 2 con trên con nào hơn con nào ? W950i nghe nhạc bằng loa ngoài +tai nghe có bự ,trong hơn con W950i không các bác ?Xem phim có mượt không ?Nếu Update FIRMWARE bản mới nhất Chạy có nhanh bằng 5300 không ? Thanks các bác nhìu
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn thích vọc FW và soft thì xài W950i, nếu chỉ đơn thuần là nghe và gọi thì dùng 5300, nhưng 5300 mình thấy nam giới dùng có vẻ yếu ớt, hok mạnh mẽ như W950i! Dòng W của SE chuyên về nghe nhạc mà bạn! W950i chạy HĐH UIQ nên sẽ không nhanh = 5300 vì 5300 không dùng HĐH! Theo mình thấy Nokia loa to nhưng không ấm và bass không hay (hoặc không có bass) so với SE! Chúc bạn lựa chọn được con máy như ý!
phailaynguoinhuanh
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên mua w950i. Nghe nhac hay hơn bất kỳ 1 nokia nào. 5300 k dùng để so sánh với w950 trên mọi phương diện(khập khiễng) trừ camera. Mình đã phải bán cả E61 để lấy w950. Hãy đặt 2 cái gần nhau,chắc chắn bạn sẽ chon w950i [;)]