Loa trong của W950i nghe rất nhỏ ?

E đang xài 1 con w950i mua lại thui, nhung loa trong nhỏ quá, đi ngoài đuong là nói chuyen ko nghe lun,hỏi thì vài người nói là do dòng này nó như vậy, ai xài cái này cho e biết loa no có to ko, loa trong đó nha, và nếu to thì e thay loa khoảng bao nhiêu mấy pac!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tớ đã dùng qua em này (đúng hơn là UIQ3 thì tớ dùng hết cả rồi) thấy chất lượng loa trong hay loa ngoài đều ngon.Nghe gọi rõ ràng sóng sánh ngon lành...Trường hợp như bạn nói rất có thể máy đã bị sửa chữa và thay bằng đồ kém chất lượng hoặc là hàng loại 2-3 gì đó nên sẽ có một số hạn chế như trên...