Nên chọn Sony Ericsson X8 hay Sony Ericsson W995?

Mình thấy hai con này giá xách tay ngang nhau, nhưng không biết chọn chiếc nào. Không biết chiếc nào nổi trội và đáng đồng tiền bát gạo hơn. Cả hai con mình đều rất thích. Mong các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Tùy theo nhu cầu của bạn thôi. (Hieu)

bản thân mình dùng w995 rôi, 2 con này là 2 phân khúc điện thoại khác nhau, w995 là non os và mạnh về giải trí như nghe nhạc xem phim, chụp ảnh được với độ phân giả 8mpx, còn x8 là 1 x10 thu nhỏ chạy android nên sẽ mạnh về kết nối mạng xxaax hội, chạy phần mềm và văn phòng. Bạn nên cân nhắc nhu cầu của mình rôi fluwaj chọn, thực ra x10 nghe nhạc cũng ổn nên x8 có thể cũng vậy dù không có clear bass và clear audio, còn so sánh nghe nhạc với w995 thì không được vì w995 là đỉnh cao của dòng w trang bị đầy đủ cả clear bass và clear audio (2 công nghệ xử lý âm thanh mới nhất của se)

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
X8 đi bạn. (Sơn)

Mình đã xài wa con W995 rùi ! mình ghét cái cơ trượt của nó lắm ! Lúc đầu trượt rất trơn tru ! sau một thời gian là cứ như là ổ khóa mà thiếu nhớt zậy đó ! cứng ngắc àh ! Mình nếu là bạn thì mình sẽ chọn X8 vì nó có HĐH , có thể cài thêm phầm mềm thứ 3! còn cái W995 thì đc cái nghe nhạc khá hay thuj ! Chứ hk làm đc j` hết áh ! Thân

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Chọn X8. (SV)

Mình cũng theo dõi X8 khá lâu rùi, nếu là mình mành sẽ chọn X8, bây giờ diện thoại mà không co OS thì sài mấy hôm mà chán. Giao diện flash của 995 đẹp nhưng không đủ để chúng ta phải bỏ ra chừng đó tiền, nếu nghe nhạc thì mình nghĩ chọn X8 vẫn hơn, với lại X8 lại có thể lướt web xem video mượt và đẹp hơn 995 là cái chắc. Chúc bạn sớm mua được máy nha !!