Nên chọn Sony Ericsson W995 hay Nokia 5730?

Ai đã dùng qua cho em xin ý kiến về Sony Ericsson W995 và Nokia 5730. Máy nào có hệ điều hành và nghe nhạc hay hơn ạ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sao bạn không chọn điện thoại cảm ứng?Mình nghĩ là nhu cầu của bạn là nghe nhạc với vọc hệ điều hành, thế tại sao bạn không chọn điện thoại cảm ứng nhỉ? Bạn có thể xem video trên màn hình cảm ứng lớn, sẽ thích hơn nhiều so với điện thoại màn hình cứng chứ?Với tầm tiền chiếc W995, bạn có thể mua chiếc Omnia II vừa nghe nhạc tốt, màn hình cảm ứng lớn lại có Window Mobile 6.5. Còn nếu chỉ có 2 lựa chọn trên thì theo ý mình, bạn nên lấy chiếc 5730. W995 nghe nhạc hay hơn, nhưng 5730 lại có hệ điều hành và phím QWERTY. Có QWERTY vẫn tiện hơn
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nokia hệ điều hành tốt, SE nghe nhạc đỉnhVề hệ điều hành, Nokia 5730 có hệ điều hành Symbian, thân thiện, dễ sử dụng hơn Sony Ericsson. Về nghe nhạc, từ trước đến giờ Sony Ericsson đỉnh nhất rồi. Tuy nhiên, mình thấy Nokia nghe nhạc cũng khá tốt.Mình nghĩ bạn nên chọn Nokia 5730 vì nó có 3G, Wi-Fi, bàn phím QWERTY. Tuy nhiên, với số tiền mua 5730 bạn nên cân nhắc thêm một vài sản phẩm khác.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
W995 là điện thoại nghe nhạc hay nhất hè 2009W995 là di động nghe nhạc hay nhất hè 2009 đó bạn. Máy có giắc 3,5 mm, nên cũng tiện lợi, có điều dày hơn.5730 có bàn phím trượt ngang và có hệ điều hành Symbian S60V3, dùng sẽ không chán. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt cho mình.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
W995 là điện thoại nghe nhạc hay hơn cảKhông có điện thoại nào nghe nhạc hay bằng dòng Walkman của Sony Ericsson, mà W995 là hoàn hảo nhất. Mình dùng và cảm thấy hài lòng về nó từ kiểu dáng thiết kế và về chất lượng, thời lượng dùng... Lúc đầu mình cũng dùng màn hình cảm ứng của Omnia, sau đó là iPhone. nhưng dùng bàn phím cứng vẫn thích hơn, nên mình chọn W995. Máy cầm thấy tự tin, chắc chắn... Nói chung, bạn có thể tham khảo ở web của sonyericson.vn để kỹ hơn.Theo mình, hiện tại Sony Ericsson có hai điện thoại nên mua: Aino và W995. Đây đều là kiệt tác cho âm nhạc..
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mua Sony Ericsson W995 điNokia có hệ điều hành thì cài được nhiều thứ, nhưng đôi khi máy hay bị đơ và chạy vẫn chậm hơn những dòng không có hệ điều hành bạn à. Theo tiêu chí của bạn thì mua W995 đi. Điện thoại của Sony Ericsson không có hệ điều hành thường mở file, game, phần mềm nhanh hơn Nokia.Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
W995 là số một bạn àBạn nên chọn W995. Mình đang dùng Sony Ericsson W995 và mình thấy rất rất hài lòng về nó. Nghe nhạc thì chấp tất cả các loại điện thoại hiện có trên thị truờng luôn. Mình đã test với N86, iPhone, N95, LG Arena, BlackBerry Javelin, Express 5800 và W980i của Sony Ericsson thì thấy không chú nào có thể so sánh được với W995 về mặt âm thanh cả. Và đến nay, chưa có firmware nào hack cho W995 hết, chứng tỏ âm thanh của nó không có gì đáng để phàn nàn. Các tính năng khác rất tốt, GPS bắt sóng nhanh, Wi-Fi thì cực nhanh luôn, lướt web nhanh hơn PPC HTC Touch Pro nhiều, chỉ tội màn hình hơn nhỏ. Chất liệu làm máy tốt, cầm chắc chắn chứ không như mấy chú Nokia hay Samsung khác.Tóm lại, W995 rất ổn, tuy nhiên, nên mua hàng xách tay cho rẻ bạn à.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Sony Ericsson là chọn lựa tốt nhấtNếu bạn là người thực sự đam mê âm nhạc di động, điện thoại Walkman luôn là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tự đánh giá chất lượng của sản phẩm mà không cần phải nghe thử nếu bạn biết rằng thương hiệu Walkman đã tồn tại suốt 30 năm nay mà không có đối thủ. Năm nào điện thoại Sony Walkman cũng được bình bầu là thiết bị nghe nhạc tốt nhất trên thế giới.Chúc bạn có một thiết bị nghe nhạc ưng ý trong năm mới.