Nên mua Nokia X6 8GB hay Sony Ericsson X8 ?

Mình có khoảng 5,5 triệu, không biết nên mua Nokia X6 8GB hay Sony Ericsson X8. Mình thích xài Symbian vì có những phần mềm về hệ thống và cuộc gọi khá hay. Mình không rõ Android có những phần mềm như vậy không? Ai có ý kiến cho mình tham khảo với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
X8 vượt trội hơn nhiều... (Sơn)

X8 vượt trội hơn nhiều s0 vs X6 bạn ạ. Phần quan trọng nhất là cảm ứng thì chả cần s0 sánh cũng biết, tuy cả 2 đều là điện dung nhưng X6 cùi như điện trở, đơn giản vì Symbian ko phải là OS hỗ trợ cảm ứng tốt, còn Android thì ngược lại. CPU & RAM của X8 cũng lớn hơn (600 MHz > 434 MHz, 168 MB > 128 MB). Còn khoản nghe nhạc thì có lẽ X6 hơn vì trang bị 2 loa stereo lớn, chụp ảnh X6 cũng tốt hơn vì X6 có camera 5 chấm, ống kính hàng hiệu Carl Zeiss, dual led... Túm lại bạn thjx vọc HĐH, cài app, lướt web thì chọn X8, còn thjx nghe nhác chụp ảnh thì X6 là lựa chọn tốt...

mua he
Trả lời 13 năm trước
X6. (Khoa)

Theo mình nghĩ thì nên chọn X8 (Mặc dù là hiện tại android của nó chỉ 1.6 nhưng sẽ được up lên 2.1). Apps của android chỉ đứng sau Apple. Hơn nữa nếu mua nokia thiết nghĩ nên đợi khi mà HDH sắp tới ra mắt. Hiện tại thì dù symbian mới nhất thấy các đánh giá cũng chẳng xuất sắc gì lắm. Ý kiến chủ quan thôi. Còn cuối cùng đều tùy bạn. ^^... Chúc may mắn!

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì cả hai cái đều chúa mắc, mình thành thật khuyên bạn đừng nên mua đt của Nokia hay Sony Ericsson, Để mình phân tích nhá:
Mình chưa từng nghe ai nói là thích dùng hệ diều hành symbian vì nó cực cùi, chả có bao nhiu ứng dụng hay ho, X6 màn hình nhỏ, chụp hình kém, ko cảm ứng đa điểm, máy to và nặng, từ diển + GPS + GPRS + iternet + games + giao diện... chẳng có cái nào cho ra trò một tí cả.
Còn mình chưa dùng SE nên chưa biết nhiều lắm nhưng chắc chắn rằng cái giá mà bạn phải trả cho nó là wá mắc, nghe đâu cái X8 cũng giống X10 đâu có đa điểm, màn hình nhỏ,... nói chung là vs giá tiền như trên nếu bạn mua của hãng khác sẽ đc nhìu tính năng hơn.

truong van hieu
Trả lời 13 năm trước

C6-01 của Nokia Chưa có tại việt Nam nhưng giá tầm 7,5tr

vì nó cảm ứng điện dung đa điểm, chạy Sym ^3 à nói giao diện xấu thì mình đổi giao diện trên kho ứng dụng của Nokia có mà thích androi hay Win 7 hay IOS của iphoen điều được

à còn cái cuối cùng này sài nokia sẽ bảo hành dễ giàng nhất vì đâu đâu cũng có Nokia Care, Hàng Nokia sài bền ( bền ở đây nói là thời gian sử dụng ấy chứ không phải đem ngâm nước rùi rớt lên rớt xuống rùi bảo bền đâu nhé)

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

X8 vượt trội hơn nhiều s0 vs X6 bạn ạ. Phần quan trọng nhất là cảm ứng thì chả cần s0 sánh cũng biết, tuy cả 2 đều là điện dung nhưng X6 cùi như điện trở, đơn giản vì Symbian ko phải là OS hỗ trợ cảm ứng tốt, còn Android thì ngược lại. CPU & RAM của X8 cũng lớn hơn (600 MHz > 434 MHz, 168 MB > 128 MB). Còn khoản nghe nhạc thì có lẽ X6 hơn vì trang bị 2 loa stereo lớn, chụp ảnh X6 cũng tốt hơn vì X6 có camera 5 chấm, ống kính hàng hiệu Carl Zeiss, dual led... Túm lại bạn thjx vọc HĐH, cài app, lướt web thì chọn X8, còn thjx nghe nhác chụp ảnh thì X6 là lựa chọn tốt...

Tân Hoàng
Trả lời 12 năm trước

tôi đã dùng x6 được hơn 1 năm, thấy máy khá ổn, màn hình rõ nét, xem video, nghe nhạc, chơi game lướt web không có vấn đề gì, tuy nhiên máy nhanh hết pin khi để độ sáng cao và dùng nhiều ứng dụng, thân máy hơi dày, to và khá công kềnh để cho vào túi. hiện nay các mẫu điện thoại ra rất nhanh và có những cải tiến rất tốt, tôi nghĩ bạn nên chọn những mẫu máy đã ra mắt trong thời gian gần đây hoặc có thể cân nhắc những mẫu máy đã có tiếng vang của các hãng tùy theo yêu cầu sử dụng. của bền tại người

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên sài con Samsung GALAXY Young S5360. Lý do: Giá rẻ (3,2tr) + Kiểu dáng khá đẹp + ICON cũng đẹp + Màu cũng đẹp + đặc biệt là nó có rất nhiều công dụng như: Fife, Lướt web, vào Gmail.... Tóm lại nếu là tôi thì tôi chọn Galaxy.

bac dai bang
Trả lời 11 năm trước

x8 chup anh co 3.2 nhung an dut con nokia 5.0 t so sanh roi. net hon la khac