Cho em hỏi về máy LG GT505?

Mình định mua cái GT505 xin mọi người ai đã từng xài hay biết rõ cái hay cái dỡ của nó thì xin góp ý cho mình với! Thấy giá của nó 4tr nhưng lại được nhiều chức năng hấp dẫn!!! Nhưng mà chả biết chất lượng của nó ra làm sao nữa!!! Mong mọi người giúp đỡ!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nhược điểm: + không hỗ trợ jack nghe nhạc 3.5mm, + chất lượng quay phim thấp (khi quay thì thấy được nhưng xem lại thì rất tệ). + nếu số điện thoại trong danh bạ nhiều thì tìm rất mệt (chỉ cần gõ 1 chữ cái thì nó hiện ra bất cứ tên nào chứa chữ cái đó, vô dụng khi mình đã đặt tên theo nhóm), nếu dùng tay trượt cảm ứng thì rất dễ chuyển sang gọi hoặc xem thông tin số điện thoại. + chụp hình tốt nhưng tốc độ chụp thì quá chậm, không thích hợp chụp hình vật hay người đang chuyển động. + không có chức năng ghi âm cuộc gọi, nếu ai có nhu cầu ghi âm cuộc gọi mà mua GT505 là hối hận à nghen. ưu điểm: + nhắn tin: rất tốt, bàn phím ảo nhạy và chính xác. + nghe nhạc hay (video hỗ trợ mp4 size 240x320, frame 23 khung hình/s, frame 30 khung hình/s xem cũng được nhưng tiếng đi trước còn hình đi sau không khớp nhau, music hỗ trợ mp3, wav, aac, m4a, wma) + java: hỗ trợ cài đặt thêm ứng dụng (từ điển anh-việt, tử vi, opera...) & game java + lướt web: tốc độ thì thấy bình thường chờ cuối năm có 3G xem sao. + wifi thì tui chưa có dịp thử nghiệm + chụp hình: tốt, size 5MP có thể rửa hình cỡ 10x15cm nhìn tốt. + đặc biệt: có chức năng chặn cuộc gọi, nhớ lưu số điện thoại vào máy và cho vào một nhóm thì mới chặn được. KL: tui nghĩ là với giá tiền 4tr thì mua GT505 là đáng giá, trừ hệ điều hành thì so với nokia cùng giá tiền thì các chức năng kết nối của LG nhiều hơn (3G, wifi, GPS, chụp hình 5MP) .
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Mình chỉ bổ sung thêm là xài wifi em này khá ổn đấy, mình ko dùng nhưng đã test thử, định vị GPS chính xác, lúc mới đầu dùng thấy cảm ứng em này cứng lắm, ko biết dùng lâu thì có thấy quen hơn ko, nhưng nói chung là mình ko thích cảm ứng em này. Với giá 4tr mà có đầy đủ 3G, wifi,GPS, thì chọn em này cũng ko đến nỗi nào!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Cái màn hình cảm ứng của khỉ này làm mình bực hết cả mình. Mình cài phần mềm từ điển Anh Việt vào máy để tra thì chẳng thấy bàn phím ở đâu để nhập từ cả, cả Emap (tìm đường) cũng vây, muốn đánh tên đường cần tìm cũng chịu vì ko có bàn phím để nhập từ vào Thêm nữa là mặc dù máy có hỗ trợ xem file Flash swf nhưng khi chạy thì toàn bị báo lỗi “ vượt quá kích thước tệp tối đa”
yanglam
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]bangtan[/b] Cái màn hình cảm ứng của khỉ này làm mình bực hết cả mình. Mình cài phần mềm từ điển Anh Việt vào máy để tra thì chẳng thấy bàn phím ở đâu để nhập từ cả, cả Emap (tìm đường) cũng vây, muốn đánh tên đường cần tìm cũng chịu vì ko có bàn phím để nhập từ vào Thêm nữa là mặc dù máy có hỗ trợ xem file Flash swf nhưng khi chạy thì toàn bị báo lỗi “ vượt quá kích thước tệp tối đa”[/quote] Bó tay! Xài máy cảm ứng mà cứ tìm bàn phím là sao? động não tí đi, dùng ngón tay chọt vào cái ô nhập text thì sẽ hiện ra bàn phím ảo. Flash trên di động bị giới hạn kích thước, chịu khó xem lại trình độ google của you nhé. Nói thiệt, you mua mấy cái Nokia 1200 xài hợp hơn, đừng xài cảm ứng phí tiền lắm.
yanglam
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]linhl2[/b] Nhược điểm: ... + nếu số điện thoại trong danh bạ nhiều thì tìm rất mệt (chỉ cần gõ 1 chữ cái thì nó hiện ra bất cứ tên nào chứa chữ cái đó, vô dụng khi mình đã đặt tên theo nhóm), nếu dùng tay trượt cảm ứng thì rất dễ chuyển sang gọi hoặc xem thông tin số điện thoại. + không có chức năng ghi âm cuộc gọi, nếu ai có nhu cầu ghi âm cuộc gọi mà mua GT505 là hối hận à nghen. ...[/quote] Bạn chưa biết cách xài cảm ứng rồi, trên iPhone cũng vậy thôi. Lúc cuộn màn hình làm thế này nè: nhấn ngón tay lên màn hình, ĐỪNG THẢ RA, mà hãy vuốt lên trên, khi ngón tay lên trên đầu mà hình, hãy nhấc ngón tay khỏi màn hình. GT505 mà bảo ko có ghi âm cuộc gọi thì đúng là bạn cần xem lại hướng dẫn sử dụng rồi. Mọi người muốn nhận xét, hãy bỏ ra 1 hoặc 2 ngày tìm hiểu nhé. Đừng nhận xét cảm tính như vậy, chuối lắm.