Nokia E72 dùng 3G rất nhanh hết pin đúng không?

Có bạn nào dùng E72 sử dụng 3G của mạng viettel cho mình hỏi 1 chút,là dùng 3G E72 pin kém hẳn,trước mình dùng pin được 3-4 ngày ( tính theo 24h/1 ngày ) nay dùng 3G chỉ được 1,5 ngày là phải sạc lại rồi,hình như dùng 3G tốn pin khủng khiếp,mình có online đọc tin tức,xem tivi 1 chút.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nhắc tới 3G, mình xin chia sẻ tí trải nghiệm nè. Mình dùng Vinaphone ở TPHCM, lấy Nokia E72 (3G HSDPA, 10.2 Mbps; HSUPA 2 Mbps) làm modem và kết nối laptop via bluetooth. Lướt web, check mail thấy cũng nhanh, khó phân biệt so với ADSL, sướng thật. Sướng nhất là lúc đang ngồi 4 bánh, điện thoại vẫn nhét túi quần còn laptop thì lướt web, check mail phà phà. Mọi người xung quanh cứ trố mắt, chẳng biết mình tìm đâu được cái access point nào cực mạnh như thế. Trò này thật hay và tiện lợi nhưng chỉ thích hợp cho những trường hợp tối cần thiết và không thường xuyên.