Cho mình hỏi pin của LG KC910 dùng có được lâu không ?

Cho minh hoi pin cua LG KC910 dung co duoc lau ko? minh muon mua nhung nghe noi pin loai nay hoi kem, cac bac tu van gium? cam on!
tran tien dung
Trả lời 13 năm trước

Tôi thấy pin của điện thoại LG chán lắm. Tôi đã từng dùng kp500, ku900 và bây giờ đang dùng kc910. Chỉ nghe gọi , nhắn tin cung chỉ được hơn ngày. vào mang được hon 1 tiéng là hết pin. nghe nhạc tai nghe cung được khoảng 5 h thôi

nguyen tan minh
Trả lời 13 năm trước

Nói chung vấn đề nan giải của LG là pin thì đúng rồi , nó ko kéo dài wá 5h khi sử dụng các phần mềm giải trí , nghe gọi thì cũng không quá 4h , nên đôi lúc nhiều khi thấy các dòng máy LG rẻ nhiều chức năng muốn mua lắm nhưng nhìn pin thì nản wá .

Võ Ngọc Quý
Trả lời 13 năm trước

Mới mua một con để chụp ảnh dịp valentine, chụp hơn 100 tấm ảnh ( có cả flash) + 4-5 phút video, nghe gọi, wifi, gprs đầy đủ, xài đc đúng 1 ngày. thấy mặt sau là pin 1450mAh