Blackberry storm 2 không truy cập được Internet ?

Tôi đang sử dụng BB Storm 2, mặc dù đã kết nối được wifi nhưng vẫn không truy cập được trang web mặc dù đã kiểm tra service book đã thấy wi-fi cònigure... và browser dã đưa về hostpot rồi. chỉ thấy một điều lạ là trong phấn wi-fi thấy nó không nhận ra và xuất hiện IP của wifi như máy bold đang xài. Nhờ các bạn chỉ giùm
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bước 1: Bạn đã bật WIFI lên chưa? -Bước 2: Bạn đã vào WIFI option chọn scan for network chưa? rồi chọn network để kết nối chưa? add profile chưa?
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chạy bản 428 đi hoặc Hybird mà dùng mình làm theo hướng dẫn trên diễn đàn để cài SB và chạy internet bằng GPRS or Wifi ngon lành mà.bạn tìm hiểu đi sẽ thấy thích Stom2 ngay thôi....