Thắc mắc về máy Samsung F490 ?

Mọi bro cho em hỏi mấy kái nì kon F490 này hình như là đời sau của F480 , nó có cài thêm được giao diện ko ? games của nó chơi ở độ phân giải bao nhiu . Nó chơi được tất cả các games Java hay chỉ chơi đc. những games dành riêng cho nó ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ko thay đổi theme được,độ phân giải phụ thuộc vào game. Chỉ chơi được game java dành cho nó và rất ít.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Giao diện chỉ có thể đổi được những theme có sẵn trong máy thôi. Những dòng sau này của Samsung mới cho phép tao theme riêng. Chơi được game Java độ phân giải 240x320.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Xin phép được phát biêủ như sau: mình mơí dùng F490 hơn 1 tuần nói chung là thất vọng thì nhiêù hơn là hài lòng. Camera không khác máy tâù (5.o mex) giao diện xâú nhắn tin thì lâu kinh khủng khiếp được môĩ cái mã ai mà nhìn vào lúc đâù chắc choáng mất !!! chơi game nhiêù mới cho người yêu con 6300 cứ tưởng F490 đỉnh cao hóa ra game không có mà chơi mà có game chơi được thì đồ họa kém hình nát java thì có cũng như không. truy cập GPRS chậm bằng 1/100 n**** 6300 nói chung là chán!!!!