Thắc mắc về máy samsung corby ?

Các pác oi,minh moi tậu 1 em CorbyPro vi minh ham vui voi cai ban phim Qwerty va chuc nang tu dong quay ngang man hinh.Nhung khi su dung thi phan Java ko tu dong xoay man hinh nhu cac cai khac( da truot ban phim Qwerty ra roi). Tat ca phan ung dung minh tai ve deu ko tu xoay ngang man hinh dc ( nhu Ola, Nimbuzz hoac bat ** tro choi nao) , ngoai tru thang Opera mini co phan cai dat xem ngang man hinh la co theo xoay ngang duoc thui. Van de nay nan giai qua, minh me no vi tuong co the chat chit hoac choi game thoai mai hon so voi em SS Star, vay ma minh that vong qua.Truot ban phim ra ma man hinh ** tro tro ko chiu xoay(huhu) Chi muon dap 1 cai cho be tan tanh. Hix, pác nao co cach xu ly hoac meo nao hay chi giup minh voi.Ko la khoc voi em CobyPro nay luon qua
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ola, Nimbuzz sống được là nhờ điện thoại chứ không phải là điện thoại sống được là nhờ Ola, Nimbuzz. Nếu như 1 hãng điện thoại sản xuất máy chỉ để chạy ola, nimbuzzz thì mình dám cá là phá sản rất nhanh.

Bạn có thể tải 1 số ứng dụng, game phù hợp với máy samsung tại Samsung Fun club