Nên chọn mua HTC wildfire, HTC HD mini, Sony X8 hay HTC Imagio ?

Em đang phân vân giữa 4 con này, hiên tại em có tầm 6-7tr, ae tinhte có thể tư vấn cho em lấy em nào trong 4 em này không.Wildfire chính hãng, SE X8 thì chắc sắp ra nhưng em thấy bảo giá dưới 300$ thì chắc em cũng đủ, HTC HD mini với Imagio thì em định mua hàng xách tay.Các anh tinhte làm ơn tư vấn cho em cái.Thanks.À mà các anh cho em hỏi luôn mua HTC xách tay ở đâu giá rẻ, hàng ngon,bảo hành tốt với ạ.

Bùi Ngọc Anh Ngọc
Trả lời 11 năm trước

HTC HD mini