Nên chọn mua điện thoại nào giữa Sony W302 hay Nokia 6300?

Các bác cho em 1 số ý kiến giữa 2 con đó, em chỉ có 2tr6 thui ạ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nên thử máy sony, nếu dùng lâu dài thì nên chọn Nokia, bữa đọc thấy nokia ra mã nguồn mở gì gì rồi đó. Pin thì trong box Mua bán có anh nào bán pin dung lượng cao đấy, ngại gì vụ đó

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Em dùng qua mấy con SE và điều em thix ở Java là chạy được nhiều ứng dụng 1 lúc

Cái con khá cùi bắp là K610i em từng xài trước đây cùng lúc có thể mở Opera Mini, Shmessenger, nghe nhạc , nhắn tin và mở nhiều Java một lúc nữa nếu thix

Khi bật java lên, rùi bấm nút đỏ/thoát/cancel cuộc gọi ( tùy máy ) thì nó hiện ra chữ Minimize thu nhỏ lại, rùi mình bật ứng dụng khác lên tiếp...