Nên chọn mua điện thoại Nokia C3 hay Sony X2 ?

Em định mua cái điện thoại, các bác chỉ giúp Nokia C3 hay Nokia X2. Trước đây em từng có con E63 nhưng bị rơi mất. Mong các bác chỉ giùm. Em cảm ơn nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tất nhiên còn tùy theo nhu cầu của bạn nữa, chứ nói chung chung thế này thì khó tư vấn cho bạn lắm. Mình nghĩ bạn nên mua C3 là hơn vì nó mạnh về kết nối (giống E63 ở chỗ có wifi). Còn X2 thì là dòng nghe nhạc, chụp ảnh 5MP nhưng ko phải ống kính Carl Zeiss lên chắc cũng chỉ được 3.2Mp thôi, ngoài ra thì nó chỉ kết nối mạng qua GPRS/EDGE nên khá bất tiện, điểm mạnh của nó là nghe nhạc mà bạn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Hai con này đều là dòng S40 cả, nhưng nếu bạn đã dùng E63 rồi thì nên dùng con C3 này vì khả năng kết nối của nó mạnh hơn X2. Mặc dù vậy theo mình bạn nên quay lại với E63 là tốt nhất, chứ con C3 này thì... chán lắm.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Mua X2 bạn ạk! Con X2 nghe nhạc hay và chụp ảnh tốt! Kòn con c3 Thì có thêm mỗi tí Wifi và bàn phím qwerty thôi, chứ không có gì hơn( mà giá lại đắt 2,8M)Mua X2 nha bạn!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Theo anh, em nên chọn c3. anh mớimua cái c3 nè, sử gụng pin cực kỳ tốt ( pin dùng chung n900,5800 nên dung lượngkhá lớn ), đặc biệt nó là dòng s40 có bàn phím qwerty nên thuận tiện chat chit, mà lại có wifi nữa. giá 2t799 là hợp lý rồi.