Nên chọn mua điện thoại Sony J132 hay Nokia 1202 ?

Xin lời khuyên từ các bro, mong các bro giúp đỡ nhiệt tình.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con SE J132i có vẻ có nhiều chức năng hơn nhỉ, hơn cái chức năng nghe nhạc + FM + java .
Chọn SE J132i đi bạn

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

J132i đi bạn, con này đc cái màn hình độ phân giải lớn (128*160 px), có đài fm lâu lâu nghe tin tức/nghe nhạc cũng đỡ, java cài game, soft linh tinh cũng tạm,... con nokia thì tính năng hơi nghèo nàn nhưng lại đc cái "thương hiệu", trông kiểu thì mình thấy đẹp hơn, bà phím mềm nt cảm giác sướng hơn,..Nhưng nếu đem so toàn diện + mức chênh lệnh giá của 2 con này (40-50k) thì chọn con J132i là hoàn toàn hợp lí.

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn xác định dùng lâu dài thì lấy J132, còn nếu dùng < 1 năm thì nên lấy nokia 1202 vì dòng sony này mà "chơi chán muốn bán" thì mất giá kinh lắm