Các bác cho ý kiến điện thoại Nokia C3?

Mình mới mua con nokia c3 lúc mua không để ý về nhà tháo pin ra xem thì made in china.mình check IMEI www.numberingplans.com rồi nhưng nó báo không chính xác mình check lại nhiều lần rồi .Các bác cho ý kiến đây có phải là hàng chuẩn của nokia không, mình mua tại cửa hàng có uy tin.

Bùi Quang Long
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp của ban cũng như tôi. Hai năm trước tôi cũng mua No6300 không xem ngay lúc đó (vì chỗ quen biết) khi về tháo pin ra thì thấy made in china. Khi hỏi ra thì họ bảo là hàng TQ nhưng nhập khẩu về Việt Nam, do VN kiểm định chất lượng và bảo hành. Qua sử dụng thì thấy chất lượng cũng được, bị rơi nhiều lần nhưng chưa thấy hiện tượng gì.

pham van duyet
Trả lời 12 năm trước

k phải cứ made in china là nhái đâu nha vì nokia cũng có nhà máy sx tại china đó.nhưng lưu ý júpp là nhà nhập khẩu,xuất xứ,thông tin sản phẩm càng kĩ càng tốt